Sàn gỗ Vertex Floor 12mm

Sàn gỗ Vertex: Với phong cách mới lạ trên từng vân gỗ, vân gỗ bóng đầy nét quyến rũ và hấp dẫn. Sàn gỗ Vertex hiện đang là sản phẩm của Trung Quốc được rất nhiều khách hàng săn lùng và lựa chọn. Sàn gỗ Vertex là sản phẩm có chất lượng tương đối tốt trong phân khúc thị trường tầm trung bình với thiết kế đẹp, bề mặt chống trơn, chống mài mòn, khả năng chịu lực cao, bảo vệ ván gỗ dưới tác động của môi trường sử dụng.

* Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Vertex:

- Sản phẩm ván sàn công nghiệp Vertex được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại của Đức, cùng với chi phí thấp tạo nên giá thành sản phẩm rẻ, chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân. Vertex là thương hiệu truyền thống và lâu đời, là một trong những nhãn hiệu tiên phong với thiết kế bóng bẩy, bắt mắt. Hiện nay, Vertex đứng trong tốp đầu về sản lượng tiêu thụ với chất lượng ổn định, được nhiều người tin dùng.

- Bề mặt được phủ lớp Nhôm Oxit có độ cứng rất cao và có màu trong suốt, có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn bề mặt, bảo vệ ván gỗ dưới những tác động của môi trường sử dụng.

- Lớp vân gỗ được thiết kế với những gam màu tự nhiên, được nhiều người ưa chuộng.

- Lớp lót mặt sau của sàn được làm từ vật liệu dẻo, có khả năng kháng nước, chống ẩm bảo vệ mặt sau của sàn.

- Độ chống mài mòn AC4 thích hợp để lát ở những nơi nhà ở, văn phòng…

* Danh mục sàn gỗ Vertex:

Xếp theo: