Sàn gỗ Malaysia Ruby Floor

Sàn gỗ Malaysia Ruby Floor: Sàn gỗ RuBy Floor cao cấp chịu nước tốt nhập khẩu từ Malaysia, nhà máy sản xuất Smartchoice. Sản phẩm mang nét đặc trưng vốn có của các dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia đó là khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt, thích hợp trong điều kiện khí hậu phức tạp như ở Việt Nam. Loại ván sàn gỗ này xuất hiện trên thị trường từ 2013, so với các loại ván sàn Malaysia khác thì Ruby Floor có lợi thế về giá thành rẻ hơn, màu sắc cũng tương đối phong phú. Đây là những lợi thế cạnh tranh của RuBy Floor trên thị trường sàn gỗ hiện nay. 

* Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Malaysia Ruby Floor:

- Với đặc điểm vân gỗ sần chống trơn hiệu quả, không bị cong vênh trong môi trường thông thường, sàn gỗ RuBy Floor thích hợp để lát sàn cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với ẩm ướt như khu vực nhà bếp, loại ván sàn 12mm cũng được khuyên dùng để lót sàn cho khu vực tầng 1 của nhà riêng. Ngoài ra, với cấu trúc vân sần đặc trưng, sàn gỗ Ruby Floor có khả năng chống xước bề mặt, chống mài mòn và trơn trượt rất tốt. Về hèm khóa, sàn gỗ Ruby có cấu trúc hèm chính xác tuyệt đối, ngăn chặn sự trôi hèm sau một thời gian sử dụng. Với nhiều ưu điểm kể trên, sàn gỗ Ruby Floor hứa hẹn sẽ trở thành một sự lựa chọn chất lượng cho người tiêu dùng Việt trong thời gian tới.

- Nếu đem so sánh với các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia chịu nước khác trên thị trường thì Ruby Floor có lợi thế khá tốt về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn. Nếu chỉ có chất lượng tốt và giá tốt thì vẫn là chưa đủ với khách hàng, cái họ cần là cả màu sắc nữa và sàn gỗ Ruby Floor đã đáp ứng được vấn đề này do vậy nó cũng là sự tham khảo lý tưởng cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua một loại ván lót sàn nhà đáp ứng tốt cả 3 tiêu chí giá cả hợp lý, mẫu mã và màu sắc dễ lựa chọn. 

* Danh mục sàn gỗ Malaysia Ruby Floor:

Xếp theo: