Sàn gỗ Vertex

Sàn gỗ Vertex : Nói đến sàn gỗ Malaysia là người tiêu dùng nghĩ đến ngay loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, kháng ẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Trong đó, dòng sản phẩm đến từ thương hiệu sàn gỗ Vertex cốt xanh chống ẩm được Hiệp hội các chuyên gia, kiến trúc sư và khách hàng đánh giá cao. 

* Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Vertex:

- Ngay cả khi ngâm trong nước 24 tiếng đồng hồ, sàn gỗ công nghiệp Borneo độ trương nở dưới 8%, mặt sàn vẫn không bị phồng rộp, cong vênh. Khi thời tiết nồm, ẩm ướt thì độ co giãn của ván gỗ cũng rất nhỏ, mặt sàn không bị hấp hơi. Ngoài ra, ván sàn này còn nhiều đặc tính ưu việt khác được rất nhiều người dùng Việt nam ưa chuộng.

- Chịu lực cực tốt, kể cả khi bị vật nặng đè lên cũng không bị biến dạng.

- Bền, dễ lau chùi, không bị mài mòn, trầy xước, không bị mốc, mối mọt, co ngót cong vênh, màu sắc lâu phai, tuổi thọ đạt tới hơn 30 năm. Thậm chí càng dùng thì bề mặt càng bóng đẹp hơn so với lúc lắp đặt.

- Chịu nhiệt tốt, khó bắt lửa, chống cháy với tàn thuốc lá, phù hợp ngay cả với môi trường có lắp đặt hệ thống sưởi ngầm.

- Bề mặt sần lụa, không trơn trượt, vân gỗ tự nhiên, sắc nét.

- Được cấu tạo bằng lớp cốt gỗ CDF (Black HDF) chịu ẩm cực tốt: Đây là loại cốt gỗ mới, làm bằng nguyên liệu tự nhiên, ép mật độ cao, dày, chắc chắn, mịn khẳng định được chất lượng, độ bền và khả năng của nó cao hơn bất cự loại HDF thông thường nào.

- Tiêu chuẩn chống xước, mài mòn AC5 cao nhất thị trường (Trong khi, các loại sàn gỗ công nghiệp khác có tiêu chuẩn từ AC2-AC4).

- Tất cả các cạnh, hèm khóa được phủ 100% lớp sáp dầu chống ẩm, chống thấm giúp các mối ghép đảm bảo độ êm, các tấm gỗ kín khít nên không bị thấm nước làm hư hỏng sàn gỗ. Hẻm khóa công nghệ tiên tiến Valinge dễ dàng lắp đặt, vô cùng chắc chắn giúp sàn không bị cong vênh, trôi hèm trong quá trình sử dụng.

- Đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu về độ an toàn sức khỏe và môi trường.

Xếp theo: