Sàn gỗ - Chính xác là gì

Thời điểm hiện tại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao làm cho chúng hầu như không thể phân biệt được với gỗ thật. Tuy nhiên, không giống như sàn gỗ tự nhiên

Thời điểm hiện tại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao làm cho chúng hầu như không thể phân biệt được với gỗ thật. Tuy nhiên, không giống như sàn gỗ tự nhiên, chúng không được làm từ gỗ cứng. Thay vào đó, chúng bao gồm một lớp lõi gỗ được thiết kế được phủ một lớp trang trí. Sàn gỗ công nghiệp có nhiều độ rộng và độ dài khác nhau. Các định dạng lớn với hèm V hiện nay đặc biệt phổ biến, khi chúng tái tạo các sàn ván sàn nhà kiểu nông thôn chính hãng một cách thuyết phục hơn bao giờ hết. Sàn gỗ được dập nổi trên bề mặt - nói cách khác, với dập nổi theo vân, một kỹ thuật được biết đến ở một số quốc gia là "đồng bộ gỗ", trông đáng kinh ngạc như gỗ thật. Sàn gỗ công nghiệp tốt cũng rất bền, nhẹ, dễ lau chùi.

Một lợi thế lớn trên sàn gỗ công nghiệp, ngoài việc tiết kiệm hơn cho bạn, là bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng lắp đặt. Một hệ thống nhấp chuột với hèm khóa giúp việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trong phòng của bạn trở nên vô cùng đơn giản. 

Sàn gỗ laminate – Sàn gỗ công nghiệp với hồ sơ thân thiện với môi trường 

Sàn gỗ công nghiệp được làm chủ yếu từ gỗ, nói cách khác là từ nguyên liệu tự nhiên. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn nhầm lẫn đó là nhựa. Trong thực tế, loại sàn này bao gồm một lõi gỗ ép có mật độ cao (HDF) và lớp giấy trang trí được áp dụng. Các tấm HDF bao gồm khoảng 90% sợi gỗ và 10% nhựa liên kết thân thiện với môi trường. KAINDL, KRONOPOL, KRONOSWISS, BONEO, RUBY FLOOR, THAIGREEN, NEWSKY, VINASAN sản xuất laminate trong các nhà máy hiện đại, tiết kiệm năng lượng, tuân thủ đầy đủ các kỳ vọng về giảm thiểu phát thải và bảo vệ môi trường. Lớp phủ sàn của chúng tôi không chứa bất kỳ chất làm dẻo hoặc thuốc trừ sâu hoặc bất kỳ chất phụ gia độc hại nào khác. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng sàn gỗ công nghiệp KAINDL, KRONOPOL, KRONOSWISS, BONEO, RUBY FLOOR, THAIGREEN, NEWSKY, VINASAN  có dấu ấn môi trường tuyệt vời và khỏe mạnh. 

Một loạt các kiểu dáng để tạo ra các phòng của bạn một cách sáng tạo 

Một loạt các kiểu sàn gỗ công nghiệp và kiểu dáng sàn gỗ có sẵn để tạo ra một không gian hấp dẫn trong bất kỳ phòng nào: Từ kiểu gỗ cổ điển, bao gồm cả sự tái diễn của phong cách gỗ sồi phổ biến, trên các phong cách đá khác thường. Cho dù bạn thích một bầu không khí tối giản hoặc xu hướng theo phong cách cozier, cho dù trang trí yêu thích của bạn là gỗ sồi, gỗ sồi, gỗ phong hoặc hạt hay bạn sẽ thích thú hơn về giao diện của những tấm ván kiểu mộc mạc hoặc phong cách gợi nhớ boong tàu, không có vấn đề cho dù bạn thích nó kiểu dáng đẹp và thanh lịch hoặc sống động và đầy màu sắc, với sàn gỗ có thực tế không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm. Hãy liên hệ với Sàn Gỗ S10 để được tư vấn chi tiết tốt nhất.

2018-09-05